Máy lăn ren

 • ỐNG NỐI CỐT THÉP - COUPLE - ỐNG NỐI CÓ REN
 • ỐNG NỐI CỐT THÉP - COUPLE - ỐNG NỐI CÓ REN

ỐNG NỐI CỐT THÉP - COUPLE - ỐNG NỐI CÓ REN

Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ đặt hàng: 0961 389 103

Công nghệ nối cốt thép bằng ống nối có ren (Coupler), ống nối cốt thép, ống nối có ren từ D16, D18,D20....đến D36, D40. (Coupler D16, Coupler D20,Coupler D22, Coupler D25, Coupler D28, Coupler D32, Coupler D36, Coupler D40)
đã phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Hiện nay ở Việt Nam, công nghệ này đã và đang được ứng dụng cho rất nhiều dự án trọng điểm như nhà cao tầng, cầu đường…Đây là bước tiến vượt bậc về kỹ thuật và đem lại lợi ích to lớn về mặt kinh tế cho doanh nghiệp và xã hội. So với hàng loạt những mặt hạn chế của các phương pháp nối chồng cốt thép truyền thống (nối buộc, nối hàn… ) Công nghệ nối cốt thép bằng ống nối có ren có rất nhiều ưu điểm.

 

 1. Nối chồng là phương pháp phổ biến đối với ngành xây dựng ở nước ta hiện nay.

Việc nối chồng được thực hiện bằng cách chồng hai thanh thép song song với nhau theo một độ dài nhất định và chúng được liên kết với nhau bằng hàn hoặc buộc
a) Các nhược điểm của phương pháp nối chồng liên kết bằng buộc:
– Việc truyền lực trong cốt thép bị gián đoạn và gián đoạn trong bê tông do các thanh thép nối với nhau không đồng tâm. nguyên vẹn.
– Quá trình lắp dựng cốt thép thủ công nên với những kết cấu sử dụng cốt thép có đường kính lớn, cốt thép dễ bị xô lệch chịu lực kém so với thiết kế.
– Khó đảm bảo chiều dài nối chồng theo quy định.
– Khả năng chịu lực không tốt do khó kiểm tra chất lượng nối chồng tại hiện trường – Đoạn nối chồng chiếm nhiều không gian nên bê tông khó điền đầy không gian kết cấu
– Tất cả các mối nối đều phải thực hiện tại công trình, do đó thời gian thi công mối nối kéo dài, số lượng nhân công sử dụng tăng.
– Đoạn nối chồng mật độ cốt thép dày đặc chiếm nhiều không gian nên bê tông khó điền đầy không gian kết cấu
– Khó đảm bảo chiều dài nối chồng theo quy định.
– Khả năng chịu lực không tốt do khó kiểm tra chất lượng nối chồng tại hiện trường.
– Quá trình lắp dựng cốt thép thủ công nên với những kết cấu sử dụng cốt thép có đường kính lớn, cốt thép dễ bị xô lệch.
– Không thể nối chồng những thanh thép có chiều dài ngắn (đầu mẩu).
b) Các nhược điểm của phương pháp nối chồng liên kết bằng hàn:
– Có một số loại cốt thép không được sử dụng phương pháp hàn vì ảnh hưởng đến tính năng cơ lý của thép.
– Cốt thép làm việc không đồng tâm.
– Khó kiểm soát chất lượng đường hàn (chiều dài, chiều cao, độ đồng nhất của mối hàn) do mối hàn thực hiện trên công trường và tay nghề của thợ.
– Khi sử dụng phương pháp này nhất thiết phải có nguồn điện cung cấp để hàn, tiêu tốn nhiều điện năng, gây ô nhiễm môi trường.
– Tốc độ thi công chậm và gặp nhiều khó khăn đối với các vị trí trên kết cấu có mật độ cốt thép cao.
 2.Ưu điểm nổi bật của công nghệ nối cốt thép bằng ống nối có ren.

Công nghệ nối cốt thép bằng ống nối có ren lại khắc phục được hầu hết những hạn chế đó và đạt được những ưu điểm nổi chội:
– Giá thành mối nối (coupler) thấp.
– Mối nối cốt thép bằng công nghệ nối ren có chất lượng ổn định và độ tin cậy rất cao.
– Cốt thép làm việc đồng tâm.
– Sau khi nối, cốt thép làm việc như một thanh liên tục và không bị ảnh hưởng đến chất lượng bám dính giữa cốt thép và bê tông. Vì vậy mối nối chịu kéo tốt hơn so với phương pháp nối chồng.
– Được phép sử dụng trong khi không được phép nối chồng đối với các thanh thép chờ chịu kéo.
– Được phép sử dụng khi có yêu cầu sự truyền lực kéo liên tục tại các vị trí nối cốt thép.
– Thời gian thi công nhanh do công việc tạo ren được làm từ trước.
– Phạm vi ứng dụng rộng rãi, thích hợp dùng cho loại thép nhóm CII (SD 295A), CIII (SD390) có đường kính từ 14 đến 50 mm. Có thể nối những cốt thép có đường kính giống nhau, khác nhau trong bất kỳ phương hướng và vị trí nào.
– Khi sử dụng phương pháp nối này tại các vị trí dầy đặc cốt thép trong kết cấu sẽ giảm đáng kể, góp phần làm giảm hàm lượng thép trong tiết diện, dễ dàng thi công.
– Bảo đảm an toàn và vệ sinh môi trường trong khi thi công.
– Công nghệ tiên tiến, thích hợp với các công trình đòi hỏi chất lượng mối nối cao hoặc cốt thép không được phép hàn.
– Chất lượng mối nối ổn định,độ tin cậy cao và dễ dàng kiểm tra.
– Tiết kiệm một khối lượng thép khá lớn sẽ bị bỏ đi do không đáp ứng yêu cầu – chiều dài nối buộc.
– Giảm tiêu hao cốt thép từ 10-15% khối lượng thép sử dụng trên công trình.
– Hiện nay Công nghệ nối ren này đã được áp dụng với tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8163 – 2009 cũng như đã được tiêu chuẩn hoá ở các nước phát triển trên thế giới như tiêu chuẩn JG 107 – 2003, JG 163 -2004 của Trung Quốc; Tiêu chuẩn UBC1997, ACI 318 của Mỹ; Tiêu chuẩn BS8110 của Anh; Tiêu chuẩn NF35-30-1 của Pháp; Tiêu chuẩn DIN10-45 của Đức. Hiện nay phương pháp nối cốt thép bằng ống ren đang biên soạn tiêu chuẩn quốc tế ISO/WDI15835.
VỚI LÝ DO NHÀ THẦU NÊN SỬ DỤNG ỐNG NỐI THÉP COUPLER TRONG THI CÔNG :
Ống nối thép Coupler giúp tiết kiệm chi phí lớn
- Tăng khả năng chịu lực khi sử dụng phương pháp nối thép bằng Ống nối thép coupler

CÁC LOẠI COUPLER NHƯ SAU : Coupler D16, Coupler D18, Coupler D20, Coupler D22, Coupler D25, Coupler D28, Coupler D32, Coupler D36, Coupler D40
Công ty GTK giới thiệu và phân phối máy lăn ren HGS40 với các dòng máy HGS40B, HGS40E, HGS40C, HGS40F, HGS40G , HGS50, HGS50A và phụ kiện sản phẩm đi kèm máy lăn ren đi kèm như : lô lăn ren 2.5, lô 3.0, lô 3.5, dao gọt gân ngắn, dao gọi gân dài, kìm kiểm tra lực, kìm kẹp coupler, kìm thường, kìm siết ống nối ren, kìm vặn coupler, má kẹp, trục lệch tâm..........  Chúng tôi cam kết sản phẩm máy lăn ren với giá thành ưu đãi, bảo hành chính hãng với dịch vụ bảo dưỡng chu đáo và tận tâm, giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết và thông tin báo giá, quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

 
 

hỗ trợ trực tuyến

Hotline

0961 389 103

 • Kinh doanh https://www.sky.com/

  0961389103

 • Kỹ thuật

  0904760748

thống kê truy cập

 • Online: 1
 • Hôm qua: 36
 • Trong tuần: 43
 • Tổng truy cập: 49683